Home

Về công ty

 

Được thành lập từ tháng 7/ 2011, Công ty CP Hikoji Việt Nam là công ty chuyên sản xuất thực phẩm cho trẻ em với sản phẩm chủ đạo hiện nay là bột ăn dặm và cháo dinh dưỡng thương hiệu Mabu Hikoji.

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng Hikoji là kết quả của sự quá trình nghiên cứu nghiêm túc, sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và quan trọng là hơn là khát khao của chúng tôi, những người muốn mang đến cho người tiêu dùng một cuộc sống đơn giản hơn nhưng vẫn an toàn và đa dạng hóa về dinh dưỡng.

Chính vì vậy công nghệ chế biến an toàn hiện đại và sự khắt khe trong việc tuyển chọn nguồn nguyên liệu đầu vào luôn là cam kết của Hikoji. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển và sản xuất các sản phẩm làm hài lòng khách hàng cũng như cải thiện sức khỏe, môi trường và cuộc sống của họ.

Chúng tôi muốn đưa sản phẩm Hikoji vào kệ bếp của mỗi gia đình. Không có gì hạnh phúc hơn khi biết rằng những bậc cha mẹ đang được sử dụng những sản phẩm an toàn nhất và chất lượng nhất cho con em của mình.

Mời bạn hãy tham gia hành trình cùng Mabu Hikoji.


Nhà máy đặt tại khu CN thực phẩm Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

 

Tham gia các khóa đào tạo về an toàn vệ sinh thực phẩm tại nhà máy

là điều bắt buộc với tất cả nhân viên của công ty CP Hikoji VN

 

Mỗi sản phẩm Mabu Hikoji đều là kết quả của nghiên cứu khoa học và dinh dưỡng

Phòng thí nghiệm thực phẩm.

 

phong thi nghiem bot an dam

Nghiên cứu về bột ăn dặm

 

tham quan nha may bot an dam mabu hikoji

Luôn đảm bảo mỗi người khi bước vào nhà máy đều đã được mặc

trang phục được khử trùng sạch sẽ

 

khử trùng paster vỏ hộp bột ăn dặm cháo trẻ em

Để đảm bảo sản phẩm luôn an toàn tiệt trùng ozon là điều không thể thiếu

Quá trình khử trùng vỏ hộp

ball wedding dress
The newest addition to Rolex's rolex replica participation in the replica tissot Monterey Classic Car Week is their sponsorship of "The Quail, A Motorsports Gathering," which, I believe, they have been doing since 2011. The Quail is now owned by Sir Michael Kadoorie - owner of The Peninsula group rolex replica watches of hotels - and a Rolex brand friend. The event at The Quail is also something not to miss and combines elements of the Pebble Beach Concours d'Elegance's focus on classic cars with also new exotic cars and a lifestyle element.