Home

Tại sao sản phẩm Mabu Hikoji nấu lên quánh như bánh đúc?

Từ: 
nguyen lan

Trả lời:  Vậy bạn đang cho bao nhiêu nước khi nấu sản phẩm? Sử dụng nước theo hướng dẫn hay theo thói quen nấu các sản phẩm khác trên thị trường?

Nếu bạn sử dụng lượng nước như các sản phẩm khác trên thị trường thì lượng nước đó là không đủ với sản phẩm Mabu Hikoji. Độ ẩm sản phẩm Mabu Hikoji chỉ có 4%, còn sản phẩm khác trên thị trường là 14%. Do độ ẩm thấp nên sản phẩm Mabu Hikoji đòi hỏi phải có một lượng nước lớn hơn khi chế biến so với sản phẩm thông thường khác, nếu không đủ nước thì về mặt cảm quan có thể tưởng là sản phẩm đã chín nhưng thực tế là sản phẩm còn sống. Cho bé ăn là đau bụng. Đồng thời sản phẩm rất quánh và sệt.

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Gửi câu hỏi

CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Nhập ký tự hiển thị trên ảnh
ball wedding dress
The newest addition to Rolex's rolex replica participation in the replica tissot Monterey Classic Car Week is their sponsorship of "The Quail, A Motorsports Gathering," which, I believe, they have been doing since 2011. The Quail is now owned by Sir Michael Kadoorie - owner of The Peninsula group rolex replica watches of hotels - and a Rolex brand friend. The event at The Quail is also something not to miss and combines elements of the Pebble Beach Concours d'Elegance's focus on classic cars with also new exotic cars and a lifestyle element.